Keo dát vàng gốc PU 1 kg

Còn hàng

350.000₫

Keo dát vàng gốc PU với thời gian khô từ 4 - 6 giờ. Thời gian khô phụ thuộc thời tiết và độ dày của keo khi quét thi công. Keo dát vàng gốc PU này được sử dụng để dát vàng các...

Keo dát vàng gốc PU  với thời gian khô từ 4 - 6 giờ.  Thời gian khô phụ thuộc thời tiết và độ dày của keo khi quét thi công. Keo dát vàng gốc PU này được sử dụng để dát vàng các sản phẩm phào chỉ PU, đồ nội thất, đồ chơi, nội thất ô tô trên các chất liệu như gỗ, thủy tinh, đá, composite, kim loại, nhựa...Với ưu điểm độ bám dính tốt nên sau khi dát bề mặt được sáng bóng, mịn, mỏng.

Ưu điểm của keo 

- Độ bám dính: Keo siêu dính, chắc bền cùng năm tháng

- Độ bóng: Đây là một trong những sản phẩm keo cho lớp vàng sau khi dát siêu bóng, giữ được độ ánh của lá vàng.

Hướng dẫn sử dụng

Khi sử dụng tùy vào diện tích cần quét keo mà lấy ra 1 lượng vừa đủ, pha keo với xăng thơm hoặc dầu hỏa với tỉ lệ: 1 keo : 1 xăng thơm

Số lượng keo dùng dư đã pha không nên giữ lại, keo chưa pha đậy kín hộp để lần sau sử dụng tiếp.

Lưu ý khi thi công

- Làm vệ sinh bề mặt sản phẩm sạch bụi bẩn, dầu mỡ, khô ráo...

- Phun keo bằng súng nên phun làm 2 lần, không nên ép 1 lần, keo sẽ chảy làm bề mặt sản phẩm không đẹp.

- Dùng bút vẽ nhúng keo không nên di đi di lại nhiều lần làm hằn vết bút và mất độ sắc nét của sản phẩm sau khi thếp lá vàng lên.

- Khi thếp vàng lên bề mặt keo không nên để chổi dặm vàng dính vào keo, sẽ làm mất độ dính của keo và dễ làm keo từ chổi dính ra vị trí khác trẻn sản phẩm làm vàng bị lem và khó vệ sinh.

- Những vị trí vàng không dính keo thì bổ sung keo và thếp vàng lại. (chú ý quét lại keo sau khi đã vệ sinh xong bề mặt vàng sạch sẽ)

- Sau khi dùng bút vẽ hoặc súng phun keo thì nên rửa sạch dụng cụ ngay khi thi công xong bằng xăng thơm.

- Khi vàng bị lem ra sản phẩm, dùng dầu hỏa hoặc xăng thơm tẩm bông cho ẩm lau nhẹ nhàng, không nên tẩm quá nhiều xăng dễ làm bong lớp sơn nền của sản phẩm.

- Sau khi thếp vàng khoảng 48h sẽ phủ tinh chất bảo vệ vàng để chống chầy xước và làm bóng bề mặt vàng.

Giới thiệu

SẢN PHẨM LIÊN QUAN