Set 500 lá vàng Rose Gold 9*9cm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
200.000₫
Lá vàng MGJ nhập khẩu chuyên dát vàng, thiếp vàng Vàng được tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, người ta dát vàng nội thất với hy vọng đón nhiều tài lộc vào nhà hơn nữa. Vàng là kim loại mềm, dễ uốn, dễ dát mỏng, chiếu sáng, không bị ảnh...
Title
Số lượng:

Lá vàng MGJ nhập khẩu chuyên dát vàng, thiếp vàng

Vàng được tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, người ta dát vàng nội thất với hy vọng đón nhiều tài lộc vào nhà hơn nữa.

Vàng là kim loại mềm, dễ uốn, dễ dát mỏng, chiếu sáng, không bị ảnh hưởng về hóa học bởi nhiệt độ, độ ẩm, ôxy, hầu hết chất ăn mòn,… Vàng còn là kim loại có giá trị, thể hiện đẳng cấp,…

Dát vàng là nghệ thuật đã có từ xa xưa, trải qua bao thế hệ, nghệ thuật dát vàng vẫn tồn tại và phát triển mạnh mẽ, đem lại một nét đẹp rất riêng, rất đẳng cấp, một nét đẹp vừa quý tộc, vừa cao sang làm say đắm bao người.

Dát vàng trong trang trí nội thất là sử dụng những lá vàng để tô điểm thêm cho đồ nội thất trong nhà, tạo nên một đẳng cấp mới, sang trọng hơn, hiện đại hơn. Người ta sử dụng những lá vàng rất mỏng, dát nhiều lớp lên sản phẩm, toàn bộ quá trình được làm tỉ mỉ bằng tay, từng lá một.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, người ta đã chế tác ra những loại lá vàng công nghiệp với nhiều ưu trội: màu sắc như vàng bạc thật, có độ sáng bóng, bền màu, dễ chế tác và giá thành rẻ. Khi sử dụng lá vàng công nghiệp để dát lên các chất liệu khác nhau: gỗ, thủy tinh, nhựa, xi măng, thạch cao cho ra thành phẩm không khác gì dát vàng thật. Với những ưu điểm vượt trội nên lá vàng công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành trang trí nội thất.

Các bước dát vàng:

Bước 1: Làm sạch bề mặt cần dát vàng. Với những bề mặt như gỗ cần được phun một lớp sơn lót giúp bề mặt sản phẩm được phẳng mịn và dính lá vàng tốt hơn.
Bước 2: Dùng bút vẽ nhúng vào keo và vẽ một lớp keo mỏng lên những vị trí cần dát vàng. Có thể dùng súng phun keo nếu dát vàng toàn bộ bề mặt sản phẩm.
Bước 3: Để keo khô tự nhiên hoặc dùng máy sấy tóc sấy khô (nếu sử dụng keo gốc nước). Sau khoảng thời gian nhất định, kiểm tra bề mặt vẽ keo bằng cách sờ nhẹ tay thấy keo dính nhưng không bám vào tay là tiến hành dát vàng được. Thời tiết hanh khô thì nên kiểm tra keo sớm để tránh keo khô quá.
Bước 4: Nhẹ nhàng tách từng lá vàng ra khỏi giấy bọc và ốp lá vàng vào các vị trí đã quét keo trước đó. Nên tách lần lượt từng lá một, dùng đến đâu tách đến đó để tránh lá vàng mỏng sẽ vỡ và bay ra xung quanh. Với những vị trí dát vàng nhỏ có thể cắt nhỏ lá vàng theo kích thước tùy ý.
Bước 5: Dùng chổi lông dập lá vàng nhẹ nhàng cho lá bám dính vào các vị trí đã quét keo.
Bước 6: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt dát vàng và xử lý các vụn vàng vỡ bay ra xung quanh. Những vị trí cần dát chưa dính lá vàng thì lại quét keo lại và thực hiện từ bước 2.
Bước 7: Sau khi dát vàng ít nhất 48h thì tiến hành phủ bảo vệ lá vàng. Dùng chổi quét một lớp thật mỏng lên sản phẩm đã dát và để khô tự nhiên
Bước 8: Để sản phẩm đã dát vàng hoàn chỉnh nơi khô ráo một vài ngày để cho lớp bóng khô hoàn toàn, sau đó bạn có thể đóng gói sản phẩm hoặc mang đi trưng bày tùy ý.

Thông số lá vàng

Kích thước lá vàng: 9x9 cm

Đóng gói: 500 lá/quỳ

Giá bán theo quỳ.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây