Lá bạc Hacowa

Thương hiệu: Hacowa.,jsc Tình trạng: Còn hàng
150.000₫
Lá bạc nhập khẩu chuyên dát vàng, thiếp vàng Vàng bạc được tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, người ta dát vàng nội thất với hy vọng đón nhiều tài lộc vào nhà hơn nữa. Dát vàng bạc là nghệ thuật đã có từ xa xưa, trải qua bao thế hệ,...
Số lượng:

Lá bạc nhập khẩu chuyên dát vàng, thiếp vàng

Vàng bạc được tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, người ta dát vàng nội thất với hy vọng đón nhiều tài lộc vào nhà hơn nữa.

Dát vàng bạc là nghệ thuật đã có từ xa xưa, trải qua bao thế hệ, nghệ thuật dát vàng vẫn tồn tại và phát triển mạnh mẽ, đem lại một nét đẹp rất riêng, rất đẳng cấp, một nét đẹp vừa quý tộc, vừa cao sang làm say đắm bao người.

Dát vàng bạc trong trang trí nội thất là sử dụng những lá vàng bạc để tô điểm thêm cho đồ nội thất trong nhà, tạo nên một đẳng cấp mới, sang trọng hơn, hiện đại hơn. Người ta sử dụng những lá vàng lá bạc rất mỏng, dát nhiều lớp lên sản phẩm, toàn bộ quá trình được làm tỉ mỉ bằng tay, từng lá một.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, người ta đã chế tác ra những loại lá bạc công nghiệp với nhiều ưu trội: màu sắc như vàng bạc thật, có độ sáng bóng, bền màu, dễ chế tác và giá thành rẻ. Khi sử dụng lá bạc công nghiệp để dát lên các chất liệu khác nhau: gỗ, thủy tinh, nhựa, xi măng, thạch cao cho ra thành phẩm không khác gì dát bạc thật. Với những ưu điểm vượt trội nên lá bạc công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành trang trí nội thất.

Các bước dát vàng:

Bước 1: Vệ sinh bề mặt vật cần dát

Bước 2: Phủ 1 lớp keo lên các điểm cần dát bạc, có nhiều loại keo dát vàng trên thị trường nên tùy vào nhu cầu mà người thợ chọn loại keo phù hợp.

Bước 3: Dát vàng (mỗi lá vàng chỉ sử dụng 1 lần duy nhất)

Bước 4: Vệ sinh những điểm vừa dược dát bạc, sử dụng các dụng cụ sau: cọ, súng xịt hơi, dầu lửa, tăm

Bước 5: Phun phủ bảo vệ chống xỉn vàng

Thông số lá vàng

Kích thước lá vàng: 9x9 cm

Đóng gói: 500 lá/quỳ

Giá bán theo quỳ.

 

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây